Mit tinh kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam - Ngày Quốc phòng toàn dân

Thứ ba - 20/12/2016 22:48 | Phan Trọng Đông
Thiếu tá Ngô Trí Minh trợ lý chính trị Ban chỉ huy quân sự Huyện Diễn Châu nói chuyện truyền thống

Sáng ngày 19/12/2016, Trường THPT Diễn Châu 2 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016) và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2016) với sự tham gia của toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học sinh  trong toàn trường.

Buổi lễ nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, giáo dục lòng yêu nước cho thế trẻ tiếp tục nối bước cha anh, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời ghi nhận những thành tựu đạt được trong nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững chắc, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.

Tham dự buổi lễ có: Thiếu tá Ngô Trí Minh trợ lý chính trị Ban chỉ huy quân sự Huyện Diễn Châu; Thầy giáo Trần Quốc Việt, Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Thầy giáo Trần Nguyên Hồng và cô giáo Nguyễn Thị Quý Hòa Phó hiệu trưởng nhà trường, lực lượng tự vệ  hiện đang công tác tại nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Ngô Trí Minh trợ lý chính trị Ban chỉ huy quân sự Huyện Diễn Châu, ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam qua 72 năm xây dựng và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự nuôi dưỡng, đùm bọc của nhân dân đã giành chiến thắng oanh liệt, góp phần làm rạng rỡ truyền thống anh hùng của dân tộc.

Đ/c Trần Quốc Việt, Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng tặng hoa và quà cho giáo viên là cựu quan nhân và các giáo viên bộ môn GDQP
Thầy giáo Trần Quốc Việt, Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng tặng hoa và chúc mừng các giáo viên là cựu quân nhân và những giáo viên bộ môn GDQP

Thay mặt Lãnh đạo Trường, Thầy giáo Trần Quốc Việt, Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng ghi nhận, biểu dương những thành tích của các giáo viên bộ môn Giáo dục quốc phòng trong năm học 2015-2016, những hoạt động thiết thực nhằm gìn giữ niềm tự hào đối với các thế hệ đi trước. Đồng chí Trần Quốc Việt cũng gửi lời cảm ơn đến Ban chỉ huy quân sự Huyện Diễn Châu đã quan tâm, phối hợp trong công tác an ninh quốc phòng của nhà trường trong năm qua.

Buổi lễ kết thúc với chương trình văn nghệ chào mừng rất đặc sắc của Chi đoàn 11C.

Tiết mục văn nghệ của Chi đoàn 11C