Lời cảm ơn

Thứ ba - 20/10/2015 21:32 | Phạm Xuân Toàn

LỜI CẢM ƠN

Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THPT Diễn Châu 2, Nghệ An (1965 – 2015) diễn ra long trọng trong ngày 15/11/2015 đã thành công tốt đẹp. Nhà trường vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu, cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh, truyền hình, các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh, các bậc phụ huynh… đã về dự, chung vui, chúc mừng. Sự hiện diện của các quý vị đại biểu, các vị khách quý có ý nghĩa quan trọng đối với sự thành công của Lễ - Hội, là nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với sự nghiệp trồng người của nhà trường.
Để có được thành công của buổi lễ kỷ niệm nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, của nhân dân, của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên; đặc biệt là sự đóng góp vô giá về trí tuệ, tinh thần và vật chất của các thế hệ học sinh của nhà trường.
Tập thể Hội đồng sư phạm chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cấp Lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các vị khách quý, các thầy cô giáo, các thế hệ học sinh đã luôn kề vai sát cánh, chung sức đồng lòng cùng nhà trường trong suốt 50 năm qua. Sự quan tâm và hiện diện, sự ủng hộ giúp đỡ cùng với những tình cảm quý báu của các cấp Lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị và quý vị đại biểu là những phần thưởng cao quý, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho trường THPT Diễn Châu 2 tiếp tục phấn đấu, phát triển và vươn cao hơn nữa trong những năm tiếp theo.
Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp nhưng không tránh khỏi những thiếu sót, ban tổ chức Lễ - Hội rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ của các quý vị.
Thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trường THPT Diễn Châu 2 tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cơ quan, đoàn thể và Quý vị đại biểu, kính chúc các quý vị đại biểu dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Phan Trọng Đông