Khai giảng lớp Sơ cấp lí luận chính trị

Thứ ba - 19/01/2016 03:34 | Phạm Xuân Toàn

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Đào Văn Thanh – Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Đặng Quang – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Diễn Châu, Lãnh đạo trường THPT Diễn Châu 2. Tại lễ khai mạc đồng chí Trần Quốc Việt – bí thư chi bộ nhà trường đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức lớp học. Sau đó các học việc nghe giảng các chuyên đề theo quy định và làm bài thu hoạch. Học viên nào đạt kết quả, có đủ hồ sơ sẽ được xét cấp chứng chỉ sơ cấp trình độ lý luận chính trị theo Quy định Số 12 QĐ/TC-TTVH của Ban Tổ chức Trung ương và Ban Tư tưởng – Văn hóa Trung ương về việc xác định trình độ lý luận chính trị.

hoc tap
Các học viên chăm chú nghe giảng